- Giới thiệu
- News & Events
- Thông tin tuyên truyền
- Dự án hạng mục đầu tư
- Thông tin tuyển dụng
- Đảng - Đoàn - Công đoàn
- Khen thưởng, xử phạt
- Quy hoạch, kế hoạch
- Quản lý hành nghề
- Cơ sở đủ điều kiện khám sức khỏe, khám bệnh nghề nghiệp
- Cơ sở đủ điều kiện an toàn sinh học
- Cơ sở đạt GSP
- Cơ sở sản xuất và cung cấp chế phẩm
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi Giấy chứng nhận GPP
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi GCN đủ điều kiện kinh doanh Dược
- Cấp, Điều chỉnh chứng chỉ hành nghề Dược
- Mỹ phẩm
- Danh sách người hành nghề tại cơ sở KCB
- Đình chỉ, thu hồi, hủy CCHN (Y)
- Đình chỉ, thu hồi, hủy CCHN (Dược)
- Thay đổi người chịu TNCMKT
- Cấp giấy chứng nhận xét nghiệm khẳng định HIV
- Cấp, Điều chỉnh, Thu hồi giấy chứng nhận GDP
- Cơ sở thẩm mỹ
- Phạm vi hoạt động chuyên môn và Danh mục kỹ thuật
- Cấp, Điều chỉnh, Hủy, Thu hồi giấy phép hoạt động KCB
- Quan trắc môi trường lao động
- Danh sách người hành nghề Dược
- Cấp, điều chỉnh chứng chỉ hành nghề KCB
- Người giới thiệu thuốc
- Cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng
- Cơ sở hướng dẫn thực hành KBCB
- Thống kê Y tế
- Lịch làm việc
- Thư viện hình ảnh, video
- Nghiên cứu khoa học
- Báo cáo công khai tài chính
bn-current-user-online-portlet
Đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu 2020
Sở Y tế vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị trong ngành phối hợp triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu 2020.
Cụ thể, yêu cầu các đơn vị tiếp tục triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, chủ động giám sát, phát hiện sớm các trường hợp nghi mắc bệnh, giám sát chặt chẽ dịch sốt xuất huyết, bạch hầu, tay chân miệng và dịch bệnh lây qua đường tiêu hóa…triển khai các biện pháp xử lí kịp thời, không để dịch bùng phát trên địa bàn; chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng khi có dịch bệnh, ngộ độc xảy ra. Các cơ quan trong ngành y tế cần phối hợp với cơ quan thông tin đại chúng, các địa phương và cơ quan liên quan triển khai hoạt động tuyên truyền cho người dân nâng cao nhận thức về các biện pháp phòng ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Trung thu 2020; tuyên truyền các biện pháp vệ sinh ăn uống, vệ sinh an toàn thực phẩm, ăn chín, uống chín và phòng, chống dịch bệnh đường tiêu hóa.
Sở Y tế đề nghị các đơn vị phối hợp với các cơ quan, đơn vị thuộc Ban Quản lí An toàn thực phẩm tỉnh tổ chức thanh, kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm…theo kế hoạch của Ban Quản lí An toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2020 tại các huyện, thị xã, thành phố. Đề nghị các cơ sở khám, chữa bệnh chuẩn bị đầy đủ các phương tiện, trang thiết bị y tế, vật tư, nhân lực để sẵn sàng ứng phó và điều trị kịp thời trong trường hợp khi có ngộ độc thực phẩm và các sự cố về an toàn thực phẩm xảy ra.
- Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lập (13/11/2024 09:57)
- Nhà thuốc TTYT Quế Võ (13/11/2024 07:58)
- Trung tâm Y tế huyện Yên Phong (11/11) (11/11/2024 17:56)
- Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh gồm những phòng chức năng nào? (11/11/2024 08:13)
- Đề xuất đưa vaccine phòng sốt xuất huyết vào chương trình tiêm chủng mở rộng (11/11/2024 08:02)
- Phường Suối Hoa tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm (29/07/2020 07:52)
- Tăng cường thanh tra, kiểm tra đột xuất về ATTP (13/06/2020 08:09)
- Bảo đảm an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể, suất ăn công nghiệp (12/04/2020 08:58)
- Chỉ đạo triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tháng hành động năm 2020 (02/04/2020 09:12)
- Phát hiện các chất không phù hợp trong một số thực phẩm bảo vệ sức khỏe (18/11/2019 12:18)