Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

31/01/2024 08:25 Số lượt xem: 2211

Ngày 30/01/2024, đại diện Lãnh đạo Sở Xây dựng phối hợp với Công đoàn đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình Mẹ Việt Nam Anh Hùng, các thương, bệnh binh là bố mẹ cán bộ công chức, viên chức người lao động của Sở Xây dựng.

Tham gia cùng đoàn có Công đoàn ngành Xây dựng, Công đoàn Văn phòng Sở đã đến thắp hương và thăm hỏi gia đình Mẹ Việt Nam anh Hùng và 8 gia đình là các thương, bệnh binh, gia đình có công với các mạng.

Tại các gia đình chính sách, Đoàn lãnh đạo Sở Xây dựng đã động viên, thăm hỏi các gia đình, bày tỏ tình cảm, sự biết ơn trước những đóng góp to lớn với cách mạng của các cá nhân, gia đình chính sách. Chúc các gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục tiếp tục nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ noi theo, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Các gia đình được Đoàn đến thăm, tặng quà đều bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Sở, tổ chức Công đoàn và hứa sẽ phát huy truyền thống của gia đình, giáo dục con cháu tích cực thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tham gia thực hiện các nhiệm vụ xây dựng quê hương.

Chánh Văn phòng Sở Xây dựng đại diện cho Sở thăm và tặng quà gia đình chính sách

 

Đại diện Công đoàn Ngành Xây dựng cùng Văn phòng Sở Xây dựng

thăm và tặng quà gia đình chính sách 

 
 

Nguyễn Thị Tuyết Nhung –Công đoàn ngành Xây dựng