Thông báo trả kết quả Đăng ký Doanh nghiệp

29/11/2023 14:26 Số lượt xem: 254

Để đảm bảo việc trả kết quả đăng ký doanh nghiệp cho các Doanh nghiệp thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp tại phòng Đăng ký Kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh đạt hiệu quả, Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị các Doanh nghiệp thực hiện theo nội dung Thông báo sau:

1. Nhận kết quả đăng ký doanh nghiệp trực tiếp.

Theo đúng thời gian hẹn trả kết quả trên Giấy Biên nhận của phòng Đăng ký kinh doanh tỉnh Bắc Ninh đề nghị Doanh nghiệp đến trực tiếp Quầy 26 – Trung tâm Hành chính công tỉnh nhận kết quả (Trong giờ hành chính).

2. Hoặc nhận Kết quả đăng ký doanh nghiệp qua dịch vụ Bưu chính.

Theo đúng thời gian hẹn trả kết quả trên Giấy Biên nhận của phòng Đăng ký kinh doanh tỉnh Bắc Ninh, Doanh nghiệp có nhu cầu nhận kết quả qua dịch vụ Bưu chính, đề nghị gửi thông tin (Tên doanh nghiệp có kết quả; địa chỉ nhận và số điện thoại người nhận; Giấy Biên nhận nộp hồ sơ) về địa chỉ Email: dkkdbn@gmail.com để tổng hợp gửi kết quả qua dịch vụ Bưu chính theo đúng địa chỉ đăng ký của Doanh nghiệp.

(Nếu có vướng mắc, Doanh nghiệp liên hệ ngay theo số điện thoại: Đ/c Nguyễn Thị Hương – chuyên viên phòng ĐKKD: 0982 058 173; Đ/c Ly – Bưu điện thành phố Bắc Ninh: 0946.500.568 để được hướng dẫn giải quyết).

Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc Doanh nghiệp liên hệ ngay theo số điện thoại (Đ/c Nguyễn Thị Hương – chuyên viên phòng ĐKKD: 0982 058 173; Đ/c Trần Thị Quỳnh Hoa – Phó Trưởng phòng ĐKKD: 0915.044.055; Đ/c Nguyễn Hữu Trường Giang – Trưởng phòng ĐKKD: 0912 312 609) để được hướng dẫn giải quyết.

Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh trân trọng Thông báo đến Quý Doanh nghiệp biết và thực hiện.

P. ĐKKD

Online : 9360