Hỗ trợ kết nối tiêu thụ các sản phẩm OCOP của tỉnh Phú Thọ

22/02/2024 14:33 Số lượt xem: 123

Hỗ trợ kết nối tiêu thụ các sản phẩm OCOP của tỉnh Phú Thọ

Sở Công Thương nhận được văn bản số 48/SCT-QLTM ngày 11/01/2024 của Sở Công Thương tỉnh Phú Thọ về viêc đề nghị hỗ trợ kết nối tiêu thụ các sản phẩm OCOP của tỉnh Phú Thọ.

Hiện nay, Tỉnh Phú Thọ có 237 sản phẩm được công nhận sản phẩm OCOP, trong đó có 01 sản phẩm 5 sao, 54 sản phẩm 4 sao và 182 sản phẩm 3 sao gồm nhiều sản phẩm nông sản, thực phẩm chế biến có thế mạnh, chất lượng tốt, có uy tín, thương hiệu trên thị trường như: Bưởi Đoan Hùng, Chè xanh, Hồng Gia Thanh, chuối, Thịt chua Thanh Sơn, Mì gạo, gạo nếp gà gáy, gạo nếp khoái đen, Mật ong, bánh tai, bánh trưng, bánh sắn, rau xanh các loại...

Sở Công Thương Bắc Ninh thông tin đến các doanh nghiệp phân phối, siêu thị, chuỗi cửa hàng bán lẻ, Điểm bán sản phẩm OCOP trên địa bàn tỉnh, thành phố, có nhu cầu kết nối tiêu thụ và phân phối các sản phẩm OCOP của tỉnh Phú Thọ đề nghị liên hệ:

- Các chủ thể sản xuất về các sản phẩm OCOP của tỉnh Phú Thọ (Chi tiết tại danh sách1, danh sách2 kèm theo)

- Sở Công Thương Phú Thọ: Điện thoại 02103 852 386; Email:pthuong mai@gmail.com./.

Minh Khuê

Online : 3807