Trao 45 triệu đồng cho học sinh giỏi vượt khó tại xã Văn Môn

01/12/2023 09:37 Số lượt xem: 85

(BNP) - Chiều 29/11, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) phối hợp với Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam tổ chức thăm, động viên và hỗ trợ kinh phí cho em Trần Kiều Khanh, sinh năm 2014 (thôn Quan Đình, xã Văn Môn, huyện Yên Phong).

Người thân của em Trần Kiều Khanh tiếp nhận ủng hộ của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam.

Em Trần Kiều Khanh sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mẹ bị khuyết tật bẩm sinh, không thể nghe và nói chuyện bình thường. Mồ côi bố từ nhỏ, 2 chị em Kiều Khanh lớn lên trong vòng tay yêu thương của mẹ và sự giúp đỡ của ông bà, họ hàng. Hiện, Kiều Khanh đang là học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Văn Môn. Với sự nỗ lực, cố gắng học tập, 3 năm học vừa qua, Kiều Khanh đều đạt danh hiệu học sinh giỏi. Em mong muốn sau này sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho mẹ và em gái, đây chính là sự quyết tâm của cô bé 9 tuổi.

Tại Chương trình, lãnh đạo Sở LĐTB&XH và Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam đã trao 45 triệu đồng cùng các phần quà ý nghĩa cho em Trần Kiều Khanh, với mong muốn hỗ trợ và động viên em vượt qua khó khăn trước mắt, vươn lên trong học tập để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Thông qua Chương trình “Cặp lá yêu thương” do Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam phát động, nhằm tiếp sức cho các em tự tin đến trường học tập, rèn luyện, trở thành những công dân có ích cho xã hội. Đồng thời, góp phần lan tỏa lòng nhân ái trong mỗi cá nhân và phát huy truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách” của dân tộc.

H.Y