Tham gia hưởng ứng Giải chạy Nagakawa khỏe để lập nghiệp và giữ nước

13/03/2024 10:54 Số lượt xem: 83

Ngày 10/3/2024, Giải chạy Nagakawa Khỏe để lập nghiệp và giữ nước Cúp Báo Bắc Ninh lần thứ XXVIII đã được khai mạc tại quảng trường Trung tâm văn hóa Kinh Bắc - TP Bắc Ninh, thu hút gần 3000 người tham dự.


 

Các đ/c Lãnh đạo tỉnh và BTC trao Cờ lưu niệm tặng các đơn vị tham gia

Dự lễ khai mạc và tham gia chạy biểu dương lực lượng có đồng chí: Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu tham gia chạy biểu dương lực lượng

Trong nhiều năm liên tục, tập đoàn Nagakawa đã phối hợp chặt chẽ với Sở văn hóa - Thể thao và du lịch, Báo Bắc Ninh, Tỉnh đoàn, Sở giáo dục và đào tạo, Đài phát thanh và truyền hình, Công An tỉnh Bắc Ninh tổ chức hoạt động này, không chỉ là hoạt động vận động rèn luyện sức khỏe mà còn thể hiện tinh thần lan tỏa lối sống lành mạnh tích cực và quyết tâm rực lửa “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, ngay trong khuôn khổ giải chạy, Nagakawa đã dành tặng hàng trăm phần quà là các sản phẩm Nagakawa và trao tặng hàng nghìn voucher để trao cơ hội tiếp cận các sản phẩm vì sức khỏe cho các VĐV tham gia, truyền đi thông điệp sống khỏe, sống xanh, khỏe để lao động sản xuất và bảo vệ Tổ quốc.


 


 

Vận động viên ngành Lao động - TB và XH tham dự giải với quyết tâm cao

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Trịnh Hữu Hùng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh nhấn mạnh: Giải chạy Nagakawa Cúp Báo Bắc Ninh lần thứ 28 là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng “Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân”; đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Qua đó, góp phần nâng cao thể chất cho người dân, tăng cường chất lượng nguồn nhân lực cho đất nước và tỉnh Bắc Ninh, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa, lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.


 

Đại diện nhà tài trợ Nagakawa trao tặng các phần quà giá trị cho các đơn vị đạt giải

Năm nay, giải chạy gồm 3 nội dung: Chạy biểu dương lực lượng, chạy việt dã và chạy phong trào. Trong đó, nội dung chạy biểu dương lực lượng có sự tham gia đông nhất gồm hơn 2.300 người gồm các đồng chí lãnh đạo, người cao tuổi, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân để cổ vũ phong trào, lan tỏa tinh thần tập luyện thể dục thể thao trong xã hội. Đáng chú ý, điểm mới trong giải chạy năm nay là Ban tổ chức triển khai giải chạy phong trào, mở rộng đối tượng tham dự giải, tạo sân chơi cho những người yêu thích môn điền kinh, việt dã. Nội dung này đã thu hút hơn 500 vận động viên, trong đó ngành Lao động - Thương binh và Xã hội có hơn 40 vận động viên tham gia giải chạy cự ly 2.500m, đây cũng trở thành giải chạy có quy mô lớn nhất từ trước tới nay, tạo nên không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân.


 

Giải chạy thu hút rất đông các vận động viên và người dân tham gia

Ban tổ chức đã trao Cúp và giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị huyện Yên Phong, giải Nhì cho đơn vị huyện Gia Bình và giải Ba cho đơn vị thị xã Thuận Thành. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải đồng đội và giải cá nhân ở từng nội dung thi đấu cho các vận động viên xuất sắc./.


 

Giải chạy Nagakawa Cúp Báo Bắc Ninh năm 2024 thu hút hàng nghìn vận động viên tham gia

Đại diện lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh phát biểu trong lễ khai mạc, Trịnh Hữu Hùng - Giám đốc Sở Văn hoá thể thao và du lịch tỉnh Bắc Ninh đã gửi lời cảm ơn tới nhà tài trợ chính Nagakawa đã luôn đồng hành cùng giải chạy nói riêng và các chương trình vì cộng đồng nói chung trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Hiểu rõ tầm quan trọng của sức khỏe đối với mỗi cá nhân trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, thương hiệu điện lạnh - gia dụng - thiết bị nhà bếp cao cấp Nagakawa luôn đồng hành và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan Nhà nước trong các sự kiện quy mô lớn vì cộng đồng. Điều này thể hiện không chỉ sự vững mạnh của tập đoàn mà còn cả trách nhiệm xây dựng xã hội lớn lao mà Nagakawa luôn đề cao trong suốt thời gian hoạt động.


 

Đại diện nhà tài trợ Nagakawa, bà Huy Thị Dung, Phó Tổng giám đốc tập đoàn bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn các Cơ quan sở, ban, ngành tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức một chương trình ý nghĩa và tạo điều kiện cho Nagakawa có cơ hội đồng hành trong suốt nhiều năm. “Năm 2024, Nagakawa hướng tới mục tiêu “Phát triển bền vững” với hai chiến lược trọng tâm là “Chuyển đổi xanh” và “Chuyển đổi số”. Các phong trào thể dục thể thao luôn được Nagakawa chú trọng hưởng ứng để nâng cao sức khỏe về mặt thể chất và tinh thần của mỗi người dân, mỗi cán bộ công nhân. Chúng tôi tin rằng, những nỗ lực của Nagakawa trong các hoạt động kinh doanh và các hoạt động thể hiện trách nhiệm với cộng đồng bền bỉ suốt hơn 20 năm qua sẽ góp phần xây dựng Việt Nam ngày một phồn vinh, hạnh phúc.”

Nguồn: Kiều Hương VPS