Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Kim Triều

08/11/2023 13:55 Số lượt xem: 47

(BNP) – Chiều 06/11, Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Kim Triều, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH.

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Vũ Minh Hiếu trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Kim Triều.

Tham dự có các đồng chí: Vũ Minh Hiếu, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Đỗ Đình Hữu, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH.

Chúc mừng đồng chí Nguyễn Kim Triều vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Vũ Minh Hiếu nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự khen thưởng, ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân gia đình, dòng họ mà còn là niềm vinh dự của Chi bộ và Đảng bộ Sở LĐ-TB&XH.

Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đỗ Đình Hữu tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Kim Triều.

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy mong muốn đồng chí Nguyễn Kim Triều tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, đóng góp trí tuệ vào sự nghiệp cách mạng, giáo dục, rèn luyện cho thế hệ trẻ. Qua đó góp phần xây dựng Chi, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh và là tấm gương sáng cho lớp lớp đảng viên kế cận noi theo, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Kim Triều.

Đồng chí Nguyễn Kim Triều bày tỏ vinh dự khi được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời, khẳng định đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình rèn luyện, phấn đấu và là niềm tự hào của bản thân. Thời gian tới, đồng chí nguyện tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao và không ngừng phấn đấu, rèn luyện ý chí của người đảng viên để xứng đáng với danh hiệu cao quý đã được Đảng trao tặng.

N.N