Lãnh đạo Sở gặp mặt cán bộ là con đối tượng người có công với cách mạng

29/07/2022 08:24 Số lượt xem: 62

Sáng ngày 27/7/2022, tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ là con Liệt sĩ, thương binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học hiện đang công tác tại Sở nhân Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Đồng chí Nguyễn Nhân Chinh - TUV Giám đốc Sở chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự buổi gặp mặt có các đồng chí Phó Giám đốc Sở; Trưởng các phòng thuộc Sở, công chức, viên chức, lao động là con Liệt sĩ, con Thương binh, con người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.


 

Tại buổi gặp mặt, trong không khí ấm cúng và trang trọng, đồng chí Nguyễn Nhân Chinh - Giám đốc Sở trân trọng gửi lời thăm hỏi, động viên tới các đồng chí là con Liệt sỹ, con Thương binh, con người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học hiện đang công tác tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, với những lời cảm ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ, các đồng chí Thương binh, Bệnh binh, người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học vì độc lập, tự do, của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7) hàng năm đã đi vào lịch sử Đất nước, là ngày Lễ lớn, ngày cả nước hướng về và bày tỏ sự tri ân, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc ta.

Đại điện cho các anh, chị em là Con Liệt sỹ, con Thương binh, con người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học đồng chí Hoàng Thị Thúy Nga trân trọng cảm ơn sự quan tâm của tập thể lãnh đạo Sở, Trưởng các phòng thuộc Sở. Tập thể lãnh đạo Sở đã trao phần quà đến các đồng chí nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ./.