Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi nạn nhân chất độc da cam

10/08/2021 15:41 Số lượt xem: 82
(BNP) - Chiều 9/8, đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đi thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố Bắc Ninh nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày Thảm họa da cam Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2021).

Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Cồn.

Cùng đi có đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; thành phố Bắc Ninh.

Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn đến thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh Nguyễn Văn Cồn, nạn nhân chất độc da cam, cư trú tại khu Hữu Chấp, phường Hòa Long. Tại đây, Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên gia đình ông Nguyễn Văn Cồn tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, đề nghị chính quyền, đoàn thể địa phương triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm sẻ chia khó khăn, chăm sóc các nạn nhân chất độc da cam, giúp đỡ họ vươn lên trong cuộc sống.

Bày tỏ sự xúc động, ông Nguyễn Văn Cồn cảm ơn đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương những năm qua đã luôn quan tâm, sẻ chia và giúp đỡ gia đình về vật chất lẫn tinh thần, giúp các nạn nhân da cam và gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh