Bắc Ninh tổ chức chương trình trao tặng xe lăn cho người khuyết tật

27/11/2023 07:52 Số lượt xem: 92

Chiều ngày 23/11/2023, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam; Công ty TNHH Samsung SDI Việt Nam tổ chức chương trình trao tặng xe lăn cho người khuyết tật tỉnh Bắc Ninh năm 2023.


 

Đ/c Nguyễn Nhân Chinh - TUV, Giám đốc SLĐTBXH cùng đại diện của các Công ty Sam Sung Việt Nam trao tặng xe lăn cho người khuyết tật

Tham dự Chương trình có Lãnh đạo Sở Lao động – TB và XH, đại diện Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam và Công ty TNHH Samsung SDI Việt Nam.

Đây là năm thứ 14 Chương trình trao tặng xe lăn cho người khuyết tật tỉnh Bắc Ninh do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức triển khai với sự đồng hành tài trợ của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam; Công ty TNHH Samsung SDI Việt Nam với hàng nghìn chiếc xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với những người không may mắn trong cuộc sống, góp phần khích lệ, động viên người khuyết tật có thêm nghị lực vượt qua mặc cảm, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.


 

Xe lăn và các phần quà ý nghĩa được trao tặng tại Chương trình

Tại Chương trình năm nay, Công ty Sam Sung Việt Nam dành tặng 220 chiếc xe lăn cùng các phần quà ý nghĩa của các Nhà tài trợ cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh, trong đó 40 chiếc xe lăn cùng các phần quà được trao tặng trực tiếp tại Chương trình cho 40 người khuyết tật đại diện cho người khuyết tật có nhu cầu tặng xe lăn của các huyện, TX, TP. Số còn lại sẽ được chuyển tới người khuyết tật thông qua địa phương cơ sở.

 

Lãnh đạo Sở Lao động - TB và XH trao tặng Bằng chứng nhận cho đại diện Nhà tài trợ

Nhân dịp này, Lãnh đạo Sở Lao động – TB&XH đã trao tặng hoa và Bằng chứng  nhận tài trợ cho đại diện Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam và Công ty TNHH Samsung SDI Việt Nam, đồng thời gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo, tập thể công nhân viên và người lao động 3 công ty, bày tỏ mong muốn với vai trò là doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực điện tử, viễn thông, các công ty không chỉ có đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh mà còn tích cực đồng hành, tham gia công tác an sinh xã hội của tỉnh./.

Nguồn: Bảo trợ xã hội và PCTNXH