bn-current-user-online-portlet

Online : 3663
Total visited : 150785435

Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ

29/05/2023 14:25 View Count: 144

Chiều 29-5, Đảng bộ Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh sơ kết giữa nhiệm kỳ việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội Đảng uỷ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ IX và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Lãnh đạo Đảng uỷ Khối các Cơ quan và Doanh tỉnh trao Giấy khen cho tập thể Chi bộ Thanh tra – Quản lý an toàn thực phẩm thị xã Quế Võ

Nửa đầu nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh lần thứ II diễn ra trong điều kiện gặp nhiều khó khăn, thách thức do dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, lạm phát tăng cao, tình hình xung đột Nga và Ukraine diễn biến phức tạp ảnh hưởng tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong nước và trong tỉnh... Công tác quản lý an toàn thực phẩm cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề khi kinh doanh thực phẩm “online” ngày càng phát triển, thực phẩm nhập lậu, thực phẩm giả còn diễn ra, khó quản lý... Dù vậy, Ban Chấp hành Đảng bộ Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh đã nỗ lực, quyết tâm cụ thể hoá chỉ đạo, định hướng của T.Ư, của tỉnh, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phù hợp với điều kiện thực tiễn của đơn vị, góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Đến nay, 7/8 chỉ tiêu chủ yếu được đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025 đã hoàn thành, 1 chỉ tiêu còn lại đang tiếp tục thực hiện, dự kiến đạt và vượt khi kết thúc nhiệm kỳ Đại hội vào năm 2025. Trong 3 năm 2020, 2021, 2022, 100% đảng viên trong Đảng bộ đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ, số đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hằng năm đạt từ hơn 18% đến 20%...

Hội nghị phân tích những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại hạn chế, từ đó đưa ra phương hướng, giải pháp triển khai trong thời gian tới nhằm đạt mục tiêu nhiệm kỳ: Phấn đấu 100% người quản lý được cập nhật kiến thức và thực hành đúng về an toàn thực phẩm; phấn đấu 100% người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, người tiêu dùng được cập nhật kiến thức và thực hành đúng về an toàn thực phẩm; phấn đấu 100% các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm/ ký bản cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm; bảo ATTP; có 100% đảng viên trong Đảng bộ được học tập, quán triệt Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, 100 % sau học tập đều có viết thu hoạch thể hiện nhận thức của cá nhân; phấn đấu hằng năm có 100% chi bộ, cá nhân đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó có từ 18-20% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Đảng bộ Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh xếp loại Hoàn thành tốt và hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ…

Nhân dịp này, 1 tập thể và 8 cá nhân vinh dự nhận giấy khen của Đảng ủy Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh.

Source: BBN