Trường tiểu học Vũ Ninh 2 khai giảng năm học mới

06/09/2019 07:57 Số lượt xem: 113

Sáng 5/9, đoàn lãnh đạo Thành phố do đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch TT UBND Thành phố làm trưởng đoàn đã về dự và phát biểu chỉ đạo nhiệm vụ nhân dịp khai giảng năm học mới với cô và trò trường tiểu học Vũ Ninh 2. Cùng dự có lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền và các ban ngành đoàn thể địa phương Vũ Ninh, các khu phố và đông đảo phụ huynh học sinh toàn trường.

Năm học này, niềm vui đến với cô và trò nhà trường tiểu học Vũ Ninh số 2 khi công trình nhà lớp học 3 tầng với 8 phòng học, 1 phòng chức năng đầy đủ trang thiết bị vừa được hoàn thành và đưa vào sử dụng với kinh phí đầu tư trên 7 tỷ đồng, đáp ứng đủ điều kiện để trường công nhận đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2 trong năm học mới 2019- 2020.

Thay mặt Lãnh đạo Thành ủy- HĐND- UBND Thành phố, đồng chí Lưu Đình Thực- Ủy viên BTV Thành ủy- Phó Chủ tịch TT UBND Thành phố phát biểu ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và quyết tâm cao của cô và trò trường tiểu học Vũ Ninh 2 khắc phục khó khăn, vươn lên đạt nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập. Đồng chí yêu cầu, trong năm học 2019-2020, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường cần chủ động, sáng tạo triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đề ra, thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi thầy giáo cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo, khơi dậy và phát huy niềm tự hào nghề nghiệp của thầy giáo cô giáo, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và phương pháp giảng dạy mới, xây dựng Thầy mẫu mực, trò chăm ngoan, trường thân thiện, thi đua dạy thực chất học thực chất, giữ vững danh hiệu tập thể trường tiên tiến.

Tại buổi lễ, thay mặt Hội khuyến học Thành phố, Quỹ khuyến học khuyến tài Hoàng Quốc Việt, đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND TP Lưu Đình Thực đã tặng 5 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó, chi hội chữ thập đỏ nhà trường tặng 8 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Với chủ đề “ Giữ trọn ước mơ cho em”, nhân dịp này, Công ty xe máy HonDa tặng 105 chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho 100% học sinh khôi lớp 1 của trường tiểu học Vũ Ninh 2./.

Mai Thơm- Đài Phát thanh Thành phố