Triển khai Kế hoạch tổ chức chương trình "Sắc mầu văn hóa cuối tuần - Bắc Ninh thành phố tôi yêu"

23/06/2020 07:52 Số lượt xem: 163

Chiều 19/6, UBND thành phố triển khai Kế hoạch tổ chức chương trình "Sắc màu văn hóa cuối tuần - Bắc Ninh thành phố tôi yêu" chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Bắc Ninh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Chương trình "Sắc màu văn hóa cuối tuần - Bắc Ninh thành phố tôi yêu" chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Bắc Ninh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra vào 19h thứ 7 ngày 27/6/2020, địa điểm sân khấu chính tại ngã 4 giao giữa đường Ngô Gia Tự và đường Nguyễn Đăng Đạo; địa điểm tổ chức các hoạt động tại các tuyến phố chuyên doanh đường Trần Hưng Đạo, đường Ngô Gia Tự và đường Nguyễn Gia Thiều. Chương trình nhằm quảng bá, giới thiệu hàng hóa dịch vụ, kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy phát triển kinh tế, đặc biệt là sau ảnh hưởng của dịch Covid-19; đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân ra sức thi đua thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, đảm bảo an ninh quốc phòng, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXII. Trong chương trình, thành phố và các doanh nghiệp sẽ tặng 22 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có người thân đang công tác tại biên giới, hải đảo, ngành lực lượng vũ trang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bên cạnh đó, du khách, người dân sẽ được thưởng thức chương trình ca múa nhạc đặc sắc, hấp dẫn; tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ đường phố, trò chơi dân gian, chương trình khuyến mại giảm giá, biểu diễn thời trang quảng bá, giới thiệu hình ảnh, sản phẩm của các cửa hàng, doanh nghiệp, phát hành thẻ ngân hàng điện tử miễn phí,v,v...

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phó Chủ UBND thành phố Nguyễn Mạnh Hiếu yêu cầu các ngành, địa phương, đơn vị trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ được phân công, phối hợp triển khai, tổ chức thực hiện tốt các nội dung theo Kế hoạch của UBND thành phố: Tăng cường công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin, truyền thông về thời gian, địa điểm, nội dung chương trình để các tầng lớp nhân dân nắm rõ; chuẩn bị chu đáo các điều kiện phục vụ chương trình như: cơ sở sở vật chất, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, nguồn điện, trang trí maket, bàn ghế; phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường; bố trí điểm đặt thùng rác, nhà vệ sinh lưu động, điểm trông giữ xe cho đại biểu và nhân dân; tăng cường công tác quản lý, kiểm tra các mặt hàng, trưng bầy sản phẩm tại các cơ sở kinh doanh; quản lý trật tự đô thị, xử lý người bán hàng rong, ăn xin tự phát; phối hợp tổ chức các hoạt động trong chương trình đảm bảo vui tươi, an toàn, hiệu quả, thiết thực.

Phúc Hưng - Đài phát thanh TP Bắc Ninh