Tổ Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Võ Cường

10/06/2019 16:15 Số lượt xem: 65

Chiều 07/6, Tổ Đại biểu HĐND thành phố đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Võ Cường để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 11, HĐND thành phố khóa XXI. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Cáp Văn Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Sau khi nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND thành phố thông báo nhanh kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố 06 tháng đầu năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2019; dự kiến chương trình, nội dung, thời gian kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố khóa XXI và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương 06 tháng đầu năm 2019; dự kiến chương trình, nội dung, thời gian kỳ họp thứ 8 HĐND phường, cử tri phường Võ Cường bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả, thành tựu mà thành phố và phường đã đạt được trên các lĩnh vực; nhất trí cao với dự kiến nội dung chương trình kỳ họp HĐND thành phố sắp tới, đồng thời kiến nghị, đề xuất với các cấp, các ngành giải quyết dứt điểm các vướng mắc trong công tác GPMB Trường liên cấp; sửa chữa các trạm bơm xuống cấp; tiếp tục hỗ trợ địa phương trải áp phan một số tuyến đường còn lại; thay mới một số cột điện đã xuống cấp; đẩy nhanh tiến độ đất DCDV trên địa bàn...

Phó Chủ tịch UBND thành phố tiếp thu trả lời ý kiến cử tri

Thay mặt Tổ Đại biểu HĐND thành phố, phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND thành phố tiếp thu toàn bộ ý kiến, kiến nghị tâm huyết, trách nhiệm của cử tri phường Võ Cường; đồng thời trả lời một số ý kiến thuộc thẩm quyền. Đối với các ý kiến còn lại, Phó Chủ tịch UBND thành phố giao văn phòng tổng hợp trình kỳ họp HĐND sắp tới./.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh