Phường Vân Dương tổ chức Đêm hội trăng rằm 2019 với chủ đề "Vầng trăng tuổi thơ"

13/09/2019 08:18 Số lượt xem: 50

Tối 11/9, Ban chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi phường Vân Dương long trọng tổ chức Đêm hội trăng rằm 2019 với chủ đề "Vầng trăng tuổi thơ". Tới dự có đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.

Tại đêm Hội trăng rằm, các em nhỏ đã được thưởng thức các màn múa lân truyền thống đặc sắc; những tiết mục văn nghệ sôi nổi, độc đáo; được nghe kể chuyện về ý nghĩa ngày Tết Trung thu và tham gia phá cỗ...Việc tổ chức “Đêm hội trăng rằm” không chỉ mang đến cho các em thiếu nhi một Tết trung thu vui tươi, ý nghĩa, mà còn thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần của Đảng bộ, Chính quyền địa phương đối với thế hệ măng non của đất nước.

Lãnh đạo UBND thành phố và phường Vân Dương tặng quà cho các học sinh

Nhân dịp này, UBND thành phố Bắc Ninh và phường Vân Dương đã trao nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh tiêu biểu, học sinh nghèo vượt khó./.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh