Phó Chủ tịch HĐND thành phố chúc mừng ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam

19/06/2020 16:13 Số lượt xem: 140

Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), sáng 19/6, đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm và chúc mừng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, phóng viên Cổng thông tin điện tử tỉnh, Đài phát thanh và Công thông tin điện tử thành phố Bắc Ninh.

Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thanh Mai tặng hoa chúc mừng Đài phát thanh thành phố

Đến thăm Cổng thông tin điện tử tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thanh Mai tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên đơn vị nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng chí đánh giá cao công tác tuyên truyền thông tin về hoạt động chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh trên Cổng Thông tin điện tử, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Cổng Thông tin điện tử tỉnh sẽ trở thành cầu nối tin cậy giữa chính quyền với người dân và doanh nghiệp; cung cấp nhiều tin bài chất lượng, phản ánh đầy đủ, kịp thời, toàn diện các mặt hoạt động của tỉnh, trong đó có thành phố Bắc Ninh đến các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Đến thăm và tặng hoa chúc mừng Cổng thông tin điện tử thành phố, đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đề nghị đơn vị tiếp tục nâng cao năng lực, kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ, nhất là hiểu biết và nắm chắc các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước để chuyển tải một cách sinh động nhất, dễ hiểu nhất và hiệu quả nhất đến các tầng lớp nhân dân. Tập trung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được UBND thành phố giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn, xây dựng thành phố Bắc Ninh phát triển nhanh, bền vững theo hướng văn minh, hiện đại, giàu bản sắc văn hóa.

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thanh Mai chúc mừng, biểu dương tập thể lãnh đạo, phóng viên, kỹ thuật viên Đài phát thanh thành phố trong thời gian qua đã thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, luôn bám sát hơi thở cuộc sống, nhịp đập thành phố, phản ánh kịp thời, nhạy bén sự chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố và tâm tư, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Đồng chí mong muốn Đài phát thanh tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng, không ngừng cải tiến các chương trình để phục vụ khán thính giả. Đặc biệt, tiếp tục thông tin chính xác, kịp thời công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh, cũng như những thành tựu kinh tế - xã hội của thành phố trên các lĩnh vực, góp phần động viên, cổ vũ tinh thần các tầng lớp nhân dân hăng hái thi đua lao động, sản xuất, chung tay cùng với Đảng bộ, chính quyền các cấp thực hiện thắng lợi toàn diện mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra.

Lãnh đạo Đài phát thanh thành phố cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo thành phố Bắc Ninh đối với đơn vị. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để làm tốt công tác tuyên truyền, đưa tập thể Đài ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố./.

Quang Minh – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh