Hội người mù thành phố tổ chức: Chương trình “Vầng trăng yêu thương nâng bước em đến trường”

13/09/2019 08:21 Số lượt xem: 142

Sáng 12/9, Hội người mù thành phố Bắc Ninh tổ chức: Chương trình “Vầng trăng yêu thương nâng bước em đến trường” nhằm trao quà và học bổng cho học sinh sinh viên là người mù và con người mù nhân dịp tết trung thu và năm học mới 2019 – 2020. Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy.

Tại chương trình có 36 học sinh khiếm thị và con hội viên khiếm thị được trao học bổng với tổng trị giá trên 20 triệu đồng và 24 cặp sách đến trường. Đây là hoạt động thường niên của Hội Người mù thành phố Bắc Ninh nhân dịp năm học mới và đón Tết Trung thu nhằm động viên, khích lệ giúp các em học sinh tự tin vươn lên trong học tập và hòa nhập với cộng đồng.

Trưởng Ban Dân vận Thành ủy trao quà cho các học sinh khiếm thị

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy đã ân cần hỏi thăm và động viên các em tiếp tục tự tin vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Thành ủy nhấn mạnh, tuy giá trị các món quà không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của các cấp đối với những mảnh đời kém may mắn, hơn thế nữa còn những món quà còn có giá trị tinh thần vô cùng to lớn để tiếp thêm nghị lực cho các em học sinh khiếm thị thêm tự tin vươn lên hòa nhập cộng đồng./.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh