HĐND phường Nam Sơn khóa XIX tổ chức kỳ họp thứ 11

01/07/2020 08:15 Số lượt xem: 92

Ngày 30/6, HĐND phường Nam Sơn khóa XIX, tổ chức kỳ họp thứ 11, kiện toàn công tác nhân sự và bàn nhiều nội dung quan trọng khác. Đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Phó Chủ tịch phụ trách UBND thành phố dự.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND phường tiến hành bỏ phiếu miễn nhiệm, đồng thời bầu kiện toàn các chức danh: Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch UBND phường khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Phó Chủ tịch phụ trách UBND thành phố

chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ và vừa trúng cử chức danh do HĐND phường bầu

Kỳ họp cũng tập trung đánh giá, kiểm điểm kết quả thực hiện nhiều nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm; bàn thảo, quyết định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2020, liên quan đến các lĩnh vực: phát triển KT-XH; điều hành của UBND phường; quyết toán ngân sách phường năm 2019; công tác thu, chi, điều chỉnh bổ sung ngân sách; đầu tư xây dựng cơ bản; tiến độ thực hiện các dự án DCDV; quản lý, sử dụng đất đai; đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; cải cách thủ tục hành chính; giải quyết đơn thư khiếu lại tố cáo của công dân; thực hiện các quyết định sau thanh tra, kiểm tra; giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri; tình hình hoạt động, giám sát, thẩm tra của HĐND và các Ban HĐND phường. Thông qua dự thảo Nghị quyết đề nghị nâng loại đơn vị hành chính phường Nam Sơn.

Phúc Hưng - Đài phát thanh TP Bắc Ninh