Giải cầu lông truyền thống công nhân viên chức lao động thành phố

29/06/2020 09:09 Số lượt xem: 84

Sáng 26/6, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh, Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức giải cầu lông truyền thống các nhóm tuổi cán bộ, công nhân viên chức lao động thành phố năm 2020. Đến dự có lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh; đồng chí Trương Ngọc Trang, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố.

Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố trao giải nhất cho các đội xuất sắc

Giải cầu lông năm nay quy tụ 118 vận động viên đến từ 40 công đoàn cơ sở và một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố. Các vận động viên chia thành 59 đội ở 4 nhóm tuổi: từ 18 – 30, từ 31 – 40, từ 41 – 50 và nhóm trên 51 tuổi; tham gia thi đấu ở các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ theo thể thức 1 set loại trực tiếp.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hay, kịch tính, hấp dẫn.

Qua đó, góp phần cổ vũ, động viên phong trào luyện tập thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động để  học tập, công tác, lao động sản xuất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm được giao.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 9 giải Nhất, 9 giải Nhì và 13 giải ba cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Đây là hoạt động thể dục thể thao mang ý nghĩa thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Bắc Ninh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020)./.

Minh Khang – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh