Chủ tịch UBND tỉnh thăm, động viên Công ty TNHH ViKoSun

10/06/2020 09:16 Số lượt xem: 84

Chiều 08/6, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, động viên cán bộ, công nhân lao động Công ty TNHH ViKoSun (Cụm công nghiệp Khắc Niệm, thành phố Bắc Ninh). Cùng đi có đồng chí: Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Song Hà, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, phụ trách UBND thành phố; Nguyễn Thanh Mai, Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

Công ty TNHH ViKoSun được thành lập và hoạt động từ năm 2009, chuyên cung cấp vật tư, đồ bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp FDI trên địa bàn tỉnh. Hiện công ty có 145 cán bộ, công nhân lao động, thu nhập bình quân từ 8-10 triệu đồng/người/tháng. Trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, doanh nghiệp gặp không ít khó khăn về nguồn nguyên liệu đầu vào, lượng tiêu thụ đầu ra…Song đến nay, Công ty đã khôi phục, đưa hoạt động sản xuất tại các nhà xưởng trở lại bình thường.

Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo thành phố thăm xưởng sản xuất của Công ty TNHH ViKoSun

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh thời gian qua do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đồng thời nhấn mạnh những chính sách, sự quan tâm, nỗ lực của Chính phủ, Nhà nước và của tỉnh trong tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị: Công ty TNHH ViKoSun tiếp tục ổn định sản xuất gắn với đảm bảo các điều kiện về phòng chống dịch; chú trọng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, đảm bảo môi trường làm việc an toàn, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng cao điểm, từng bước khôi phục đà tăng trưởng, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu doanh nghiệp đề ra, góp phần vào sự phát triển của thành phố và của tỉnh.

Phúc Hưng - Đài phát thanh TP Bắc Ninh