Chủ tịch UBND thành phố thăm, động viên đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019 – 2020

19/05/2020 14:30 Số lượt xem: 125

Chiều 18/5, tại trường THCS Nguyễn Đăng Đạo, đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, động viên đội ngũ giáo viên và học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019 – 2020. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Phòng giáo dục & đào tạo thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng quà cho 11 giáo viên bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi

Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019 – 2020 dành cho học sinh lớp 9 THCS diễn ra vào ngày 28 – 5- 2020. Toàn thành phố  có 09 đội tuyển với 85 em học sinh tham gia ở các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Giáo dục công dân. Trong đó, có 56 học sinh của trường THCS Nguyễn Đăng Đạo.

Sau khi nghe tình hình ôn luyện của các đội tuyển tham gia kỳ thi, Chủ tịch UBND thành phố Trần Đức Điện chia sẻ, động viên và biểu dương các thầy giáo, cô giáo cùng 85 em học sinh đã nỗ lực, cố gắng học tập trong suốt thời gian qua. Nhấn mạnh về truyền thống hiếu học, khoa bảng của quê hương, đồng chí đề nghị các thầy, cô giáo tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, sự tâm huyết, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao; đồng thời quan tâm, động viên, khích lệ giúp các em học sinh thêm tự tin và quyết tâm khi tham gia kỳ thi.

Đối với các học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi cần xác định đây là niềm tự hào cũng như trách nhiệm của bản thân, từ đó tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa, phấn đấu đạt nhiều thành tích để xứng đáng với sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ.

Đại diện lãnh đạo trường THCS Nguyễn Đăng Đạo, giáo viên bồi dưỡng và học sinh các đội tuyển bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo thành phố; đồng thời hứa sẽ nỗ lực hết mình, quyết tâm đạt kết quả cao, nhân lên bề dày thành tích để góp phần cùng ngành giáo dục – đào tạo giữ vững danh hiệu đơn vị lá cờ đầu của tỉnh.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Trần Đức Điện đã tặng quà 11 thầy giáo, cô giáo và 09 em học sinh đại diện cho 09 đội tuyển tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019 – 2020./.

Minh Khang – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh