Khai mạc Giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia năm 2020

16/06/2020 14:26 Số lượt xem: 692

Tối 13/6, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Bắc Ninh khai mạc Giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia PV GAS vòng 1( Bảng A).

Dự khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh;  Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục Thể dục Thể thao; Lê Văn Thành - Chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam ...cùng đông đảo khán giả tham dự.

Đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa
 và Cờ lưu niệm cho các đội tham dự Giải.

Vòng 1 (bảng A) diễn ra tại Bắc Ninh từ ngày 13-17/6 với sự tham gia của 10 đội bóng chuyền gồm 5 đội nam là: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Thể công, Tràng An Ninh Bình, Xổ số kiến thiết Vĩnh Long; 5 đội nữ là: Kinh Bắc - Bắc Ninh, Thông tin LienVietPostBank; Truyền hình Vĩnh Long, Đắk Lắk, Hải Dương. Đối với đội bóng chuyền nữ chủ nhà Kinh Bắc - Bắc Ninh, đây là năm thứ hai tham gia thi đấu tại Giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia.

Trận đấu giữa đội Kinh Bắc (áo trắng) và Hải Dương (áo đỏ).

Sau Lễ khai mạc là trận so tài giữa đội bóng chuyền nữ chủ nhà Kinh Bắc - Bắc Ninh với đội Hải Dương, kết thúc trận đấu đội bóng Kinh Bắc - Bắc Ninh đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1. Trước đó, đội Thông tin LienVietPostBank có chiến thắng 3 - 0 trước Đắk Lắk; Thể Công giành chiến thắng 3 - 2 trước Hà Nội; Xổ số Kiến thiết Vĩnh Long thua Thành phố Hồ Chí Minh với tỷ số 1 - 3.

NĐT

Giới thiệu Giới thiệu