Đoàn đại biểu tỉnh Bắc Ninh dâng hoa, dâng hương nhân dịp Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX

24/09/2020 18:05 Số lượt xem: 510

Nhân dịp Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025, sáng ngày 24/9/2020, Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh do đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh dẫn đầu đã tới dâng hương, dâng hoa tưởng niệm anh linh Vua Lý Thái Tổ, hương hồn các Anh hùng liệt sỹ và Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ (thành phố Bắc Ninh).

Đoàn đại biểu dâng hương tại Tượng đài Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ

Cùng dự Lễ dâng hương có các đồng chí: Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh; Trưởng Đoàn đại biểu các Đảng bộ trực thuộc dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX; Thường trực Thành ủy Bắc Ninh.
Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đại biểu thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Vua Lý Thái Tổ - khởi sáng kinh đô Thăng Long và nền văn minh Đại Việt; bày tỏ tri ân trước công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ, đã  anh dung  hi sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân; tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ, nhà lãnh đạo trẻ tuổi đầy tài năng của cách mạng Việt nam, người con ưu tú của quê hương Bắc Ninh.
Ghi nhớ công lao của vua Lý Thái Tổ và các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Bắc Ninh nguyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua tiếp tục đoàn kết, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra. Phấn đấu xây dựng tỉnh Bắc Ninh ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Nguyễn Thị Thúy – Ban quản lý di tích tỉnh

Giới thiệu Giới thiệu