Gặp mặt chia tay các đồng chí lãnh đạo nghỉ hưu theo chế độ

21/05/2020 08:05 Số lượt xem: 328
Ngày 19/5/2020, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Ninh tổ chức buổi Gặp mặt chia tay các đồng chí lãnh đạo được nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH.

          Đến dự buổi gặp mặt chia tay có đồng chí Đặng Trần Trung – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và các đồng chí phó Giám đốc Sở; trưởng, phó các phòng, ban, chi cục trưc thuộc sở; Giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng nông nghiệp và PTNT, Chủ tịch các công ty TNHH 1TV KTCTTL Bắc, Nam Đuống và 4 đồng chí được nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH.

          Đồng chí Nguyễn Hữu Trượng, nguyên Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.

          Đồng chí Nguyễn Văn Liên, nguyên Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn.

          Đồng chí Nguyễn Thế Năng, nguyên Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi.

          Đồng chí Nguyễn Duy Toàn, nguyên Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm.

Ban Giám Đốc tặng quà cho cán bộ nghỉ hưu

     Ban Giám Đốc tặng quà cho cán bộ nghỉ hưu   

          Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Trần Trung thay mặt cho Đảng ủy, Lãnh đạo Sở đã điểm lại quá trình công tác và những đóng góp của các đồng chí lãnh đạo đối với sự phát triển của ngành Nông nghiệp và PTNT của tỉnh. Dù ở cương vị nào các đồng chí cũng vượt qua khó khăn, với tinh thần trách nhiệm nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

           Bằng những tình cảm trân trọng, đồng chí Đặng Trần Trung ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của các đồng chí trong suốt quá trình công tác, đồng thời nhấn mạnh sẽ duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà các đồng chí đã góp công gây dựng và chúc các đồng chí về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, luôn dõi theo và sát cánh và giữ mối liên hệ với CBCCVC trong ngành để chia sẻ những kinh nghiệm quý báu công tác góp phần thúc đẩy cho sự phát triển bền vững của ngành.

Đặng Văn Cương
Nguồn: Phòng TC-HC