HỘI NGHỊ CÔNG TÁC CÁN BỘ

16/06/2020 09:22 Số lượt xem: 71

Sáng ngày 15/6/2020, Ban Thường vụ huyện ủy tổ chức Hội nghị về công tác cán bộ.

Description: D:\tin bài\Năm 2020\Tháng 6\Cán bộ lần đầu\1.JPG

(Toàn cảnh hội nghị)

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Vũ Minh Hiếu: tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Dự còn có đồng chí Nguyễn Đình Văn: Phó bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Lê Tuấn Hồng: Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí ủy viên BTV huyện ủy, Lãnh đạo HĐND, lãnh đạo UBND huyện; ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ cơ sở, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị sự nghiệp thuộc huyện, Chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Minh Hiếu đã quán triệt mục đich, yêu cầu và nội dung của hội nghị, đây là bước thứ 6 về công tác nhân sự đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Các đại biểu đã tiến hành biểu quyết bằng  phiếu đối với các đồng chí tham gia lần đầu Ban chấp hành Đảng bộ huyện, nhân sự lần đầu tham gia ủy viên BTV huyện ủy, ủy viên Ủy ban kiểm tra huyện ủy. Với tinh thần khách quan, dân chủ hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, chặt chẽ, công khai, minh bạch và đúng quy định, được sự đồng thuận và nhất trí cao.

PVD-Phòng VH&TT