Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Ninh tổ chức Đại hội Lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2022

30/09/2019 11:01 Số lượt xem: 163

Thực hiện kế hoạch số 15-KH/ĐTN ngày 05/6/2019 của BCH Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh về việc Chỉ đạo Đại hội các Chi đoàn trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Lao động -Thương binh và Xã hội nhiệm kỳ 2019-2022. Được sự nhất trí của BCH Đoàn Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh và Chi ủy Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Ninh.

Ngày 27/9/2019, Chi đoàn Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Ninh long trọng tổ chức Đại hội Lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2022. Đây là sự kiện chính trị quan trọng và là ngày hội lớn của cán bộ ĐVTN Trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Thị Thuận - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Ninh tặng hoa Chúc mừng

Đến dự, chỉ đạo và động viên Đại hội có đồng chí Ngô Bá Diễn - Bí Thư Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đồng chí Nguyễn Thị Thuận - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Ninh, các đồng chí lãnh đạo, trưởng phòng Trung tâm có 36 đại biểu là cán bộ ĐVTN trong Trung tâm đã về dự Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Thuận - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Ninh

Đồng chí Ngô Bá Diễn - Bí Thư Đoàn Sở Lao động -Thương binh và Xã hội

Phát biểu chỉ đạo và động viên Đại hội, đồng chí Ngô Bá Diễn- Bí thư Đoàn Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tin tưởng “Thanh niên Chi đoàn Trung tâm không ngừng phát triển mạnh mẽ vững chắc; mong các bạn đoàn viên  trong Chi đoàn cần tiếp tục phấn đấu rèn luyện, lao động, học tập tốt hơn nữa; kịp thời khắc phục những hạn chế, khuyết điểm; gương mẫu chấp hành các chủ trương của Đảng, của Đoàn, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của cơ quan đơn vị; xung kích, tình nguyện trong các hoạt động phong trào, tự rèn luyện, phấn đấu để trở thành người cán bộ “vừa hồng, vừa chuyên” như Bác Hồ kính yêu từng căn dặn”.

Sau 1 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm Đại hội đã hoàn thành chương trình đề ra gồm: Báo cáo tình hình hoạt động của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019, xây dựng mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2022; Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Ninh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 5 đồng chí: Nguyễn Duy Bằng, Ngô Thanh Tuấn, Nguyễn Thị Uyên, Nguyễn Văn Tấn, Nguyễn Thị Thu Hường. BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới rất vui mừng và xúc động khi nhận được sự tín nhiệm của toàn thể Đại hội. BCH mới cũng bày tỏ quyết tâm sẽ thực hiện tốt trọng trách, nhiệm vụ được cấp ủy, lãnh đạo Cơ sở và đoàn cấp trên tin tưởng, giao phó. Đại hội Chi đoàn là diễn đàn chính trị quan trọng của tuổi trẻ thanh niên, thể hiện ý chí, nguyện vọng được cống hiến, tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, nguyện đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã chọn.


 

Đồng chí Ngô Bá Diễn - Bí Thư Đoàn Sở Chúc mừng BCH Chi đoàn khóa mới nhiệm kỳ 2019-2022

Với tinh thần “Tiên phong - Gương mẫu - Đoàn kết - Sáng tạo - Đổi mới”, Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ đoàn viên thanh niên trong Trung tâm hãy phát huy truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nắm chắc thời cơ, quyết tâm khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan đơn vị góp phần xây dựng cơ quan đơn vị ngày càng vững mạnh và phát triển./.

Nguồn: Ban biên tập CTTĐT