Tập huấn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn về công tác phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2019

06/06/2019 16:22 Số lượt xem: 129

Ngày 03/6/2019 Chi cục phòng, chống tệ nạn xã hội phối hợp Phòng Lao động -Thương binh và xã hội thành phố Bắc Ninh và huyện Quế Võ tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực, nghiệp vụ chuyên môn về lĩnh vực phòng, chống tệ nạn xã hội cho trên 300 người là đại diện lãnh đạo UBND; cán bộ Lao động -Thương binh và Xã hội; tình nguyện viên Đội công tác xã hội tình nguyện các xã, phường, thị trấn.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được trang bị những kiến thức chung về nghiện ma túy và điều trị cai nghiện ma túy; nâng cao nghiệp vụ chuyên môn về các kỹ năng cơ bản trong tư vấn, hỗ trợ hòa nhập cộng đồng cho người nghiện ma túy và một số câu hỏi thường gặp trong tư vấn điều trị, cai nghiện ma túy.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Khánh Lân - Chi cục trưởng đã ghi nhận và đánh giá cao về kết quả của lớp tập huấn. Đồng thời đề nghị Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện, thành phố tăng cường công tác phối hợp, tham mưu, lãnh đạọ, chỉ đạo triển khai thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống tệ nạn xã hội trên địa bàn./.

Nguồn: Ban biên tập CTTĐT