Ngày hội Việc làm thanh niên tỉnh Bắc Ninh năm 2020

23/09/2020 16:21 Số lượt xem: 83

Sáng ngày 18/9/2020, Trung tâm Dịch vụ việc làm Bắc Ninh phối hợp với Trung tâm DVVL thanh niên tỉnh Bắc Ninh phối hợp tổ chức thành công “ Ngày hội Việc làm thanh niên tỉnh Bắc Ninh năm 2020”.

Với sự tham gia tuyển dụng của gần 20 doanh nghiệp. Ngày hội Việc làm đã có hơn 500 sinh viên, đoàn viên thanh niên được các doanh nghiệp phỏng vấn trực tiếp.

Đến với chương trình, đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết, trải nghiệm phỏng vấn ứng tuyển để có cơ hội tìm hiểu tiềm năng nghề nghiệp, cách thức hội nhập và yêu cầu của các doanh nghiệp cũng như tìm cho bản thân công việc phù hợp.

“Ngày hội việc làm thanh niên” thực sự là cầu nối hữu ích giữa đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên với các doanh nghiệp. Chương trình đã hỗ trợ các bạn trẻ tiếp cận, tìm hiểu thông tin về việc làm, tham gia dự tuyển tại những lĩnh vực, như:  nhân viên kinh doanh, dịch vụ, kế toán, lái xe, công nhân may, thợ cơ khí, thợ kỹ thuật… 

Đồng thời, “Ngày hội việc làm” cũng tạo tạo điều kiện cho doanh nghiệp tuyển dụng được nhiều nhân lực đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh./.