Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019

08/09/2019 15:45 Số lượt xem: 66

Sáng 06/9, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã diễn ra “Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019”. Chương trình do Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh, Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với nhà trường tổ chức.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Nhân Chinh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; đại diện Sở, Ban, Ngành liên quan cùng gần 700 đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh.

Toàn cảnh Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông”

Những năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh luôn được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, HĐND, UBND đặc biệt là trong lĩnh vực tham gia hỗ trợ đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Tỉnh Đoàn đã triển khai nhiều phong trào, hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục, vận động thanh, thiếu niên nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về ATGT, tham gia giữ gìn trật tự ATGT trên địa bàn.
Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” nhằm nâng cao tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong việc tham gia giữ gìn đảm bảo trật tự An toàn giao thông, nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp. Đồng thời hình thành ý thức văn hóa giao thông cho thanh thiếu nhi, xây dựng nếp sống văn minh đô thị, vận động toàn dân tích cực tham gia các phong trào đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
Tham dự Ngày hội, các đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên được tuyên truyền pháp luật về ATGT, tập huấn hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn, tham quan triển lãm ảnh về ATGT, tuyên truyền ATGT lưu động trên các tuyến phố chính…

Đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham quan triển lãm ảnh về ATGT

Nhân dịp này, Ban Tổ chức tặng quà cho các Đội thanh niên tình nguyện xử lý tình huống bất thường về ATGT tại địa phương. Đây là lực lượng nòng cốt trong việc phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong việc đảm bảo trật tự ATGT./.

Nguồn: CĐCN