Liên hoan văn nghệ “Màu hoa đỏ”

27/06/2017 16:04 Số lượt xem: 5092

Ngày 23-6, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Liên hoan văn nghệ chủ đề “Màu hoa đỏ”. Đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự.

Tiết mục hát, múa “Màu Hoa Đỏ" .
 

Với sự tham gia biểu diễn của hơn 100 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên,  6 đơn vị trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã mang đến liên hoan 24 tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống lịch sử văn hóa của quê hương Bắc Ninh… Những bài hát, điệu múa trong liên hoan văn nghệ mang đến một không khí thi đua vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên thanh niên; đồng thời thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, sự tri ân của ngành Lao động – Thương binh và Xã hội với những người có công với cách mạng.

Kết thúc, Ban tổ chức đã lựa chọn trao giải cho các đơn vị, tiết mục xuất sắc nhất. Không chỉ là hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), liên hoan còn là dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tạo sức bật mới trong thực hiện nhiệm vụ của đơn vị.

Nguồn: Hoài Phương