Lễ bế mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI năm 2019

13/09/2019 15:49 Số lượt xem: 53

Chiều 12/9/2019, tại thành phố Huế, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI, năm 2019 và trao giải thưởng cho các tác giả các thiết bị đạt giải trong Hội thi. Tới dự Lễ Bế mạc có Bà Nguyễn Thị Hằng - Chủ tịch Hiệp hội Dạy nghề và nghề công tác xã hội Việt Nam, nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Ông Nguyễn Hồng Minh - Tổng Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; Ông Đỗ Năng Khánh - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; Ông Nguyễn Dung - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, đại diện các Vụ, đơn vị của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; đại diện các đơn vị của tỉnh Thừa Thiên - Huế và các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động - Thuơng binh và Xã hội các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, các nhà giáo, các tác giả của các thiết bị dự thi.

Tham gia Hội thi năm nay có tổng số 57 đoàn, 393 thiết bị đến từ 214 cơ sở GDNN trên cả nước. Đoàn Bắc Ninh có 07 thiết bị được lựa chọn từ 03 trường: Trường CĐ Công nghiệp Bắc Ninh (03 thiết bị), Trường CĐ Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh (03 thiết bị), Trường CĐ Công nghiệp Hưng Yên - cơ sở 2 (01 thiết bị).

Ông Đỗ Năng Khánh, Trưởng Ban tổ chức, Phó Tổng Cục trưởng - Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp báo cáo tổng kết Hội thi

Kết quả tại Hội thi của đoàn Bắc Ninh như sau: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 01 giải khuyến khích và Giải ba toàn đoàn, cụ thể:

* Giải nhất: Thiết bị "Mô hình hệ thống cấp thoát nước thành phố" - Nhóm tác giả: Nguyễn Quốc Huy; Nguyễn Văn Dũng; Lê Minh Cường; Đặng Thị Phương Anh; Nguyễn Kim Chức; Bùi Văn Sáu và Nguyễn Đình Khánh - Trường CĐ Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh.

* Giải nhì:

- Thiết bị "Mô hình hệ thống điện xe ô tô" - Nhóm tác giả: Nguyễn Đăng Tiến; Võ Văn Hùng và Nguyễn Văn Hiệu - Trường CĐ Công nghiệp Bắc Ninh;

-Thiết bị "Mô hình hệ thống máy lạnh ghép tầng" - Nhóm tác giả: Đỗ Văn Dương; Trần Văn Trình; Vũ Tuấn Sinh; Lê Minh Cường; Nguyễn Huy Toàn và Nguyễn Đức Thọ - Trường CĐ Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh.

* Giải ba:

- Thiết bị "Thiết bị phay CNC 3 trục tích hợp khắc Laser" - Nhóm tác giả: Nguyễn Văn Mễ; Phan Đăng Thực; Phan Đăng Nghiêm và Khương Quang Sơn - Trường CĐ Công nghiệp Bắc Ninh;

- Thiết bị "Hệ thống sản xuất linh hoạt tích hợp" - Nhóm tác giả: Nguyễn Đình Vui; Lê Trọng Nghĩa; Trần Trung Hậu và Nguyễn Thị Thu - Trường CĐ Công nghiệp Bắc Ninh;

- Thiết bị "Mô hệ thống xử lý nước thải mực in công nghiệp" - Nhóm tác giả: Đinh Văn Mạnh; Phạm Xuân Vũ; Trần Đình Toàn; Vũ Quang Vịnh; Đào Đức Duy; Phạm Thúy Hòa; Trần Thị Mai Anh và Đặng Đình Vệ - Trường CĐ Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh.

* Giải khuyến khích:

Thiết bị "Mô hình thực hành một số mô đun nghề điện công nghiệp ứng dụng công nghệ 4.0" - Nhóm tác giả: Lê Văn Phượng; Nguyễn Định Năng; Đỗ Văn Toàn; Nguyễn Hữu Vụ và Nguyễn Mạnh Hà - Trường CĐ Công nghiệp Hưng Yên  cơ sở 2- Bắc Ninh.

Ban tổ chức trao thưởng cho các đơn vị đạt giải ba toàn đoàn tại Hội thi

Như vậy 7/7 thiết bị của đoàn Bắc Ninh tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI, năm 2019 đều đạt giải đồng thời xuất sắc đạt giải ba toàn toàn đoàn trong tổng số 57 đơn vị tham gia Hội thi, một lần nữa khẳng định Bắc Ninh là một trong các tỉnh dẫn đầu của cả nước trong phong trào tự làm thiết bị đào tạo./.

Nguồn: GDNN