Khai giảng lớp đại học vừa làm vừa học khóa 8 và Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa 6

30/10/2019 08:18 Số lượt xem: 124

Ngày 29.10, trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã tổ chức Chương trình khai giảng lớp đại học vừa làm vừa học khóa 8 (2019 - 2022); Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 6 (2016 - 2019). Đến tham dự có thầy Bùi Trung Thành - Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên cùng đoàn đại biểu; thầy Nguyễn Đức Lưu - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh, cùng các thầy cô tham gia quản lý, đào tạo cùng toàn thể các sinh viên tốt nghiệp khóa 8 và tân sinh viên khóa 6.

Trong thời gian qua, Đại học Sư phạm Hưng Yên đã phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh tổ chức thi tuyển sinh theo đúng quy chế, quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo. Đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp đúng chuyên ngành đào tạo hoặc gần với chuyên ngành đào tạo. Quá trình đào tạo được tổ chức tại trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh, Sinh viên được nhà trường tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể trong suốt quá trình học tập. Khóa 6 có 14 sinh viên của ngành Công nghệ kỹ thuật điện, Điện tử được cấp bằng kỹ sư và 12 sinh viên chuẩn bị đồ án tốt nghiệp. Năm học này, tổng số sinh viên trúng tuyển là 60 em, trong đó có 45 sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật điện-điện tử, 15 sinh viên ngành Công nghệ chế tạo  máy.

Cũng tại buổi lễ, nhằm tiến tới hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực, hai trường đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học và tư vấn. Tính tới thời điểm hiện tại, BCI là đơn vị đầu tiên mà trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên lựa chọn để tiến tới hợp tác toàn diện. Sau 13 năm liên kết, phối hợp, hai trường đã đào tạo được khoảng 300 kỹ sư các ngành: Công nghệ kỹ thuật điện, Điện tử, Công nghệ chế tạo máy và Công nghệ kỹ thuật ô tô.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên là trường đại học công lập trực thuộc Bộ giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh việc xây dựng đội ngũ, nâng cao năng lực và chất lượng đào tạo, nhà trường còn đẩy mạnh việc liên kết với các trường Cao đẳng, Trung cấp tại các địa phương trên cả nước để mở các lớp đào tạo phù hợp với yêu cầu, nguyện vọng của người học và yêu cầu của nhà tuyển dụng. Trường Cao đẳng Bắc Ninh được coi là đơn vị liên kết truyền thống và là đối tác uy tín, tin cậy.

CĐCN
Nguồn: Ban biên tập CTTĐT