Hưởng ứng tháng hành động về phòng, chống ma túy năm 2020

26/06/2020 14:01 Số lượt xem: 59

Thực hiện kế hoạch số 179/KH-SLĐTBXH ngày 9/6/2020 của Sở Lao động Thương binh và Xã hội về tổ chức triển khai thực hiện tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2020.

Ra quân tuyên truyền, hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy

Ngày 25/6/2020 Chi cục phòng, chống tệ nạn xã hội phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh tổ chức ra quân tuyên truyền, hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy với chủ đề “Phát huy tinh thần phòng, chống dịch Covid 19, hãy hành động vì cộng đồng không ma túy”.

Đến dự và chỉ đạo buổi ra quân có đồng chí Nguyễn Kim Triều - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội; các đồng chí Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghiệp; Lãnh đạo Chi cục cùng các đại biểu và hơn 100 em học sinh, sinh viên tham dự.

Ngay sau lễ phát động, các đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã tham gia diễu hành trên các tuyến đường chính của thành phố Bắc Ninh tuyên truyền tác hại của ma túy, nêu cao nhận thức người dân, phát động toàn xã hội đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục về phòng, chống ma túy, kiên quyết đấu tranh với hành vi buôn bán, tàng trữ và sử dụng các chất gây nghiện, đẩy lùi ma túy khỏi cộng đồng, hãy hành động vì cộng đồng không ma túy./.