Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về lao động, an toàn, vệ sinh lao động và bảo hiểm xã hội

12/09/2017 10:34 Số lượt xem: 1031

Thực hiện Chương trình công tác năm 2017, ngày 30/8/2017, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về lao động, an toàn, vệ sinh lao động và bảo hiểm xã hội cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tham gia hội nghị có khoảng 150 người, bao gồm lãnh đạo, cán bộ làm công tác nhân sự, cán bộ phụ trách an toàn lao động và đại diện ban chấp hành công đoàn của gần 50 doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thuận Thành.

Tại hội nghị, phần đối thoại giữa các doanh nghiệp và báo cáo viên của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội diễn ra rất sôi nổi. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp được giải đáp những vướng mắc gặp phải trong quá trình áp dụng các quy định của pháp luật về: lao động, an toàn, vệ sinh lao động, bảo hiểm xã hội; đồng thời, cũng là một “kênh” giúp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nắm bắt được tình hình thực tế và những khó khăn của doanh nghiệp khi thực thi pháp luật; từ đó có những đề xuất, kiến nghị phù hợp tới các cơ quan chức năng có liên quan./.

Nguồn: Phòng CSLĐ