Gặp mặt đoàn Bắc Ninh tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI năm 2019

05/09/2019 14:40 Số lượt xem: 136

Ngày 04/9/2019, Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tổ chức buổi gặp mặt đoàn Bắc Ninh tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI năm 2019. Hội thi diễn ra từ ngày 08/9/2019 đến hết ngày 12/9/2019 tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế; Tham gia Hội thi, đoàn Bắc Ninh có 07 thiết bị được lựa chọn từ 03 trường: Trường CĐ Công nghiệp Bắc Ninh (03 thiết bị), Trường CĐ Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh (03 thiết bị), Trường CĐ Công nghiệp Hưng Yên - cơ sở 2 (01 thiết bị).

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Trưởng các phòng thuộc Sở, phòng Quản lý dạy nghề, Hiệu trưởng các trường có thiết bị tham gia Hội thi và các thành viên đoàn Bắc Ninh.

Hội thi nhằm khai thác tiềm năng trí tuệ, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giảng viên, giáo viên và học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) trên cả nước trong việc tự làm thiết bị đào tạo góp phần nâng cao chất lượng đào tạo; tạo điều kiện để trao đổi, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm sáng chế, cải tiến thiết bị đào tạo; phổ biến nhân rộng các thiết bị có chất lượng; tạo phong trào tự làm thiết bị đào tạo tại các cơ sở GDNN.

Đồng chí Đinh Văn Duân - TUV - Giám đốc Sở Lao động TB và XH phát biểu tại buổi gặp mặt Đoàn

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Văn Duân - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Lao động TB và XH đã động viên và giao nhiệm vụ cho đoàn, thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công; hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình tham dự Hội thi; giữ mối liên hệ, thông tin chặt chẽ với các thành viên trong đoàn; các tác giả của mỗi thiết bị cần tuân thủ các nội quy, quy định của Hội thi, chuẩn bị kỹcác phương án xử lý tình huống có thể xảy ra trong quá trình tham dự Hội thi; đảm bảo các điều kiện về an toàn cho người và thiết bị.

Các đồng chí Lãnh đạo Sở chụp ảnh lưu niệm với đoàn

Theo kế hoạch, sáng ngày 05/9/2019 đoàn lên đường tham gia Hội thi. Với sự chuẩn bị kỹ các điều kiện tham gia Hội thi của các nhà trường; sự quan tâm của Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và của các ngành, các địa phương, chúng tôi tin tưởng đoàn Bắc Ninh sẽ thu được kết quả tích cực tại Hội thi năm nay./.

Nguồn: Ban biên tập CTTĐT