Gặp mặt Đoàn đại biểu người có công tỉnh Bắc Ninh

19/07/2019 16:39 Số lượt xem: 80

Sáng 19 tháng 7 năm 2019, Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức gặp mặt Đoàn đại biểu người có công tỉnh Bắc Ninh đi dự Hội nghị tuyên dương Thương binh nặng tiêu biểu toàn quốc tại Hà Nội nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), từ ngày 23 đến ngày 25/7/2019.

Hình ảnh buổi gặp mặt

Đoàn đại biểu dự hội nghị tuyên dương Thương binh nặng tiêu biểu toàn quốc tỉnh Bắc Ninh gồm 06 Thương binh nặng, vươn lên chiến thắng thương tật, không ngừng nỗ lực phấn đấu trong lao động, sản xuất ổn định cuộc sống. Phát biểu tại cuộc gặp mặt, đồng chí Đinh Văn Duân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp to lớn của các Anh hùng lực lượng vũ trang, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng cho độc lập, tự do, thống nhất đất nước. Đồng chí mong muốn các đại biểu sau khi tham dự hội nghị trở về địa phương cơ sở tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu học tập, lao động tốt, giáo dục thế hệ trẻ lòng yêu nước, tự hào dân tộc, góp phần xây dựng đất nước và quê hương ngày càng giàu mạnh.