gặp mặt cán bộ, viên chức và người lao động nhân kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam

26/04/2019 11:19 Số lượt xem: 203

Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công và bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Ninh tổ chức gặp mặt cán bộ, viên chức và người lao động nhân kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam.

Ngày 25/3 hàng năm được chọn là ngày Công tác xã hội Việt Nam nhằm tôn vinh ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội; ghi nhận vai trò và những đóng góp của người làm công tác xã hội trong việc tham gia giải quyết các vấn đề cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội, góp phần đảm bảo thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc nhân dân.

Được sự quan tâm của UBND tỉnh, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, các cấp, các ngành và các tổ chức, cá nhân hảo tâm Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội được đầu tư ngày càng khang trang, hoàn thiện nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật và cung cấp các dịch vụ công tác xã hội hiệu quả, thiết thực hướng về cộng đồng. Hiện tại, trung tâm quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục 170 trẻ em khuyết tật và 10 trẻ bị bỏ rơi.

Đồng chí: Nguyễn Thị Thuận - Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh, cùng các thầy cô giáo tổ chức bữa ăn cải thiện cho các em học sinh tại trung tâm./.

Nguồn: Ban biên tập CTTĐT