Công đoàn Ngân hàng nông nghiệp tỉnh Bắc Ninh tặng quà cho học viên và người lao động là người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Dạy nghề - Phục hồi chức năng cho người tàn tật

03/07/2020 10:08 Số lượt xem: 33

Trong những năm qua cán bộ viên chức, người lao động của Trung tâm luôn nhận được sự quan tâm của các cấp, các ban ngành, đoàn thể.

Đặc biệt, ngày 24/06/2020 đồng chí Trương Anh Dũng - Phó giám đốc Ngân hàng nông nghiệp tỉnh Bắc Ninh thay mặt cho Công đoàn Ngân hàng nông nghiệp tỉnh Bắc Ninh, đến thăm hỏi, tặng quà, động viên, khuyến khích tinh thần học tập, lao động sản xuất cho học viên, NLĐ là người khuyết tật. Và hỗ trợ kinh phí mua máy lọc nước trị giá 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng).

Đồng chí Trương Anh Dũng -  PGĐ Ngân hàng nông nghiệp tỉnh Bắc Ninh và ông Nguyễn Hoàng Tùng -  GĐ Trung tâm Dạy nghề PHCN cho NTT trao quà cho học viên và NLĐ là người khuyết tật