Cơ sở Cai nghiện ma túy thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Dị

03/12/2019 08:36 Số lượt xem: 107

Hòa chung các hoạt động hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS 1/12/2019. Đồng thời, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân Việt Nam(22/12/1944-22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân(22/12/1989 - 22/12/2019). Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bắc Ninh tổ chức  thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Dị, sinh năm 1931, tại thôn Trúc Ổ, xã Mộ Đạo, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Ông Đỗ Thành Đông PGĐ Cơ sở cai nghiện ma túy động viên tinh thần Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Dị

Đến thăm Bà mẹ Việt nam anh hùng Nguyễn Thị Dị, đồng chí Đỗ Thành Đông – Phó giám đốc Cơ sở (trưởng đoàn) ân cần thăm hỏi sức khỏe, gia cảnh, mẹ Nguyễn Thị Dị, vui mừng khi biết gia đình là gia đình văn hóa, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động ở địa phương, tỏ sự biết ơn sâu sắc đối vớinhững hy sinh mất mát của Mẹ Việt Nam anh hùng, tri ân công lao của anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời động viên tinh thần của mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của địa phương và đất nước.

Đại diện cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bắc Ninh, ông Đỗ Thành Đông đã đến thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Dị sinh năm 193, tại thôn Trúc Ổ, xã Mộ Đạo, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Đón nhận món quà Mẹ Nguyễn Thi Dị ân cần nói: “Tháng nào các con cũng lên thăm, mẹ rất vui và cảm ơn các con rất nhiều. Năm nay mẹ tròn 88 tuổi rồi, mẹ vẫn khỏe như thế này là mừng lắm. Bây giờ, mẹ chỉ mong luôn được khỏe mạnh để sống cùng con cháu”.

Thân nhân gia đình liệt sĩ bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình.

Đây là việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Qua đó, thể hiện được tinh thần “ Uống nước nhớ nguồn” tình cảm và trách nhiệm của viên chức, người lao động Cơ sở cai nghiện ma túy đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc./.

CSCN
Nguồn: Ban biên tập CTTĐT