Cơ sở cai nghiện ma túy Bắc Ninh gặp mặt kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc việt nam (27/2/1955 - 27/2/2019)

07/03/2019 11:35 Số lượt xem: 87

Trong không khí cả nước hân hoan tôn vinh kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2019), sáng ngày 27/02/2019 Cơ sở Cai nghiện ma túy Bắc Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ làm công tác Y tế - Phục hồi sức khỏe tại Cơ sở. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Cơ sở, các đồng chí trưởng, phó các phòng chức năng và toàn thể cán bộ phòng Y tế và phục hồi sức khỏe Cơ sở cai nghiện ma túy.

Thay mặt Lãnh đạo Cơ sở, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư chi bộ, Giám đốc Cơ sở tới dự, tặng hoa chúc mừng động viên đội ngũ viên chức, cán bộ làm công tác y tế nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2019), đồng thời đồng chí điểm lại kết quả đạt được trong công tác y tế trong thời gian qua: Ngay sau khi tiếp nhận học viên, tổ chức thực hiện công tác điều trị cắt cơn giải độc, phục hồi sức khỏe; công tác khám và điều trị, cấp phát thuốc cho bệnh nhân; cấp phát thuốc cho bệnh nhân điều trị uống Methadone; phối hợp với các Xã/phường/thị trấn điều trị cai nghiện tại gia đình, cộng đồng; công tác phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện Quế Võ, Bệnh viên đa khoa tỉnh trong việc điều chuyển bệnh nhân khám bệnh và xét nghiệm chuyên khoa; công tác phòng ngừa dịch bệnh tại Cơ sở.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng Giám đốc - Cơ sở tặng hoa phòng Y tế phục hồi sức khỏe

Cũng tại buổi gặp mặt, đống chí Giám đốc Cơ sở nhấn mạnh trong môi trường làm việc rất đặc thù, đối tượng phục vụ đặc biệt, ngoài việc giỏi về chuyên môn còn phải luôn nêu cao tinh thần y đức, thái độ phục vụ người bệnh. Tạo điều kiện tốt nhất chăm sóc học viên bị bệnh và hưởng các dịch vụ y tế theo nhu cầu. Chủ động phối hợp với các bệnh viện tuyến trên, các cơ sở y tế bên ngoài thường kỳ thăm khám bệnh cho học viên. Động viên và tạo điều kiện cho các đồng chí tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp thu nhiều kỹ thuật chuyên môn mới, góp phần nâng cao uy tín của Cơ sở và giao nhiệm vụ các đồng chí khắc phục mọi khó khăn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Xuân Nhị -Trưởng phòng Y tế - Phục hồi sức khỏe thay mặt cán bộ, nhân viên trong phòng cảm ơn những động viên, chia sẻ của Giám đốc Cơ sở xin hứa phấn đấu trong công tác, thực hiện nghiêm túc y lệnh, tích cực nâng cao trình độ chuyên môn, áp dụng tiến bộ trong y học vào công tác khám chữa bệnh và nâng cao y đức phục vụ người bệnh. Tích cực tham mưu đổi mới công tác khám chữa bệnh và phòng chống bệnh dịch tại Cơ sở góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí giám đốc Cơ sở chúc sức khỏe tập thể viên chức phòng Y tế và nhắc nhở tập thể cán bộ trong phòng cần đoàn kết một lòng, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao,  nâng cao y đức hơn nữa, trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho học viên tại Cơ sở.