Chương trình Tổng kết trải nghiệm thực tế tại công ty Canon

14/05/2019 16:03 Số lượt xem: 229

Chiều ngày 11.05, nhà máy Canon Quế Võ đã tổ chức Lễ tổng kết trải nghiệm thực tế của 25 sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp  Bắc Ninh. Đến dự có ông Đặng Ngọc Nguyên -Quản đốc phân xưởng phòng Quản lý sản xuất cùng các đại diện đến từ phòng Nhân sự. Về phía nhà trường có thầy Trần Văn Thực – Phó hiệu trưởng và đoàn đại biểu.

Theo báo cáo từ phòng Assy, các sinh viên đến từ trường Cao đẳng Công nghiệp  Bắc Ninh đã đạt được chỉ tiêu tỉ lệ đi làm trong mỗi tháng. Về chỉ số chất lượng: tỉ lệ sản phẩm lỗi rất thấp. Đây là điều tạo sự bất ngờ cho chính đại diện của Canon, bởi so sánh với các đơn vị bạn, sinh viên BCI đạt được kết quả vượt trội và không hề thua kém các kỹ thuật viên chính thức làm việc tại công ty. Qua gần 3 tháng trải nghiệm nghiêm túc, sinh viên nhà trường đã được lãnh đạo cũng như bộ phận Nhân sự nhà máy ghi nhận về chất lượng cũng như ý thức làm việc. Hơn 50% sinh viên đã đạt danh hiệu xuất sắc và chuyên cần.

Thay mặt cho toàn thể các bạn sinh viên, em Nguyễn Ngọc Huân cảm ơn lãnh đạo nhà máy đã đem đến cho các em cơ hội để trải nghiệm mà ở đó, điều quý giá nhất các em học được là: quy trình sản xuất, kỹ năng quản lý cơ bản, tính kỷ luật, tinh thần làm việc chăm chỉ, tác phong công nghiệp, kỹ năng làm việc nhóm…. Với những kiến thức, kỹ năng được đào  tạo tại nhà trường cũng như doanh nghiệp, sinh viên BCI sẽ tự tin nắm bắt cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nguồn: Ban biên tập CTTĐT