18/03/2020 08:15 Số lượt xem: 40

Thực hiện kế hoạch số 48-KH/ĐU ngày 18/11/2019 của Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh về việc tiến hành Đại hội các Chi bộ trực thuộc tiến đến Đại hội Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Bắc Ninh khóa VI - Nhiệm kỳ 2020-2025.

Được sự nhất trí của Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh. Ngày 17/3/2020 Chi bộ Trung tâm Dạy nghề - Phục hồi chức năng cho người tàn tật Bắc Ninh đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ khóa XV, Nhiệm kỳ 2020-2022.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Cậy - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú là đối tượng kết nạp đảng của Chi bộ.

Toàn cảnh Đại Hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe, thảo luận và đóng góp ý kiến về Báo cáo chính trị tổng kết công tác Đảng nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022, Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đồng chí Nguyễn Văn Cậy - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu tại Đại Hội

Đồng chí Nguyễn Văn Cậy - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã biểu dương những thành tích đạt được trong suốt nhiệm kỳ qua, đặc biệt qua đánh giá hàng năm Chi bộ đều đạt trong sạch, vững mạnh. Phát huy hơn nữa những nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ 2020 - 2022; đặc biệt quan tâm hơn nữa công tác phát triển đảng viên trong đội ngũ viên chức trẻ.

Đại hội đã bầu Chi ủy, Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm Dạy nghề - Phục hồi chức năng cho người tàn tật nhiệm kỳ 2020-2022, gồm các đồng chí: Nguyễn Hoàng Tùng - Bí thư Chi bộ; Lê Thị Vân - Phó Bí thư Chi bộ; Nguyễn Như Vinh - Chi ủy viên; Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở Lao động - TB và XH  lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 11 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết. Đại hội Chi bộ Trung tâm Dạy nghề - Phục hồi chức năng cho người tàn tật tỉnh Bắc Ninh đã thành công tốt đẹp, Đại hội đã biểu quyết 100% những chỉ tiêu, giải pháp trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 với tinh thần đoàn kết, đổi mới, dân chủ và tập trung trí tuệ, Chi bộ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra./.